Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tốt nhất tại miền bắc

Giới thiệu công ty TNHH Hòa Phát chuyên nhận thu mua xỉ gang phế liệu với giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đây là 1 công ty lâu năm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu giá tốt vì thế khi đến đây giao dịch mọi người có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần 0974.182.858 (Mr Phát) :: 0974.876.668 (Mr Bằng)

Giới thiệu dịch vụ thu mua xỉ gang phế liệu tại Hòa Phát

Như mọi người có thể biết gang là 1 trong các loại phế liệu khá phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, thường thì các phế liệu gang có nhiều nhất tại các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp , các nhà máy và các khu công nghiệp hiện nay… hiện tại công ty TNHH Hòa Phát đang cần thu mua một lượng lớn phế liệu gang, bất kỳ công ty , doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý gang phế liệu hãy liên hệ cho công ty thu mua phế liệu gang để được hợp tác, khi có thông tin thanh lý công ty thu mua phế liệu gang sẽ có nhân viên đến khảo sát và định giá phù hợp.

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu,thu mua phế liệu dài hạn.

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại xỉ gang phế liệu như

– Thu mua gang phế liệu loại 1

– Thu mua gang phế liệu loại 2

– Thu mua gang phế liệu loại 3

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Trên đây là những giới thiệu sơ nét về dịch vụ chuyên thu mua xỉ gang phế liệu tại công ty Hòa Phát đây là 1 công ty uy tín chất lượng làm việc khá nhanh chóng cho nên khi giao dịch các loại phế liệu tại đây mọi người có thể an tâm

Đọc: 1956 Lần

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HÒA PHÁT
Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0974.18.28.58 (Mr Phát) :: 0934.18.28.58 (Mr Huy)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. :: Website: Chuyenmuaphelieu.com
Thiết kế và Phát triển bởi Web247.com.vn