Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tốt nhất tại miền bắc

Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu khắp các tỉnh thành trên cả nước đạt được sự uy tín về dịch vụ và giá cả trong suốt thời gian qua cùng cách thức thanh toán nhanh chóng làm hài lòng quý khách, công ty TNHH Hòa Phát mở rộng thu mua phế liệu tại Nam – Bắc quận Từ Liêm bao gồm các phế liệu công trình và dân dụng.

Chúng tôi thu mua tất cả cả các phế liệu từ các phế liệu kim loại, phế liệu giấy, phế liệu nhựa, phế liệu gỗ và phế liệu vải…nhằm phục vụ tái chế và xuất khẩu phế liệu mới.

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được yên tâm về giá cả là giá cạnh tranh nhất, chúng tôi đưa ra giá sát với thị trường, không ép giá, không giới hạn số lượng. Khi nhận được thông tin nhu cầu cần thanh lý của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho người tiến hành khảo sát, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt để thuận tiện nhất cho các phiên giao dịch kết thúc nhanh chóng. Vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh nhất, đảm bảo trả lại không gian cho khách hàng sớm nhất.

Đọc: 2806 Lần

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HÒA PHÁT
Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0974.18.28.58 (Mr Phát) :: 0934.18.28.58 (Mr Huy)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. :: Website: Chuyenmuaphelieu.com
Thiết kế và Phát triển bởi Web247.com.vn