Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tốt nhất tại miền bắc

Nghề thu mua phế liệu hiện nay được xem như 1 ngành nghề góp phần quan trọng trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Không thể phủ nhận, ngoài những khuyết điểm về mặt trái mà nghề mang lại do chưa được quản lý chặt chẽ trong kinh doanh phế liệu như khả năng cháy nổ, những vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các hộ dân xung quanh, hay mất vẻ mỹ quan đô thị. Nhưng những lợi ích của công việc thu mua phế liệu đem lại thì hoàn toàn được đánh giá cao, nó không những mang lại nhiều giá trị kinh doanh cao mà còn đáp ứng được những nhu cầu hiện nay trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Những lợi ích của công việc thu mua phế liệu đem lại:

Phế liệu là gì?

Phế liệu là những vật dụng bỏ đi, thải ra môi trường bên ngoài vô tình làm tăng nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Song song với sự phát triển của xã hội, các ngành công nghiệp máy móc, rải thải hay phế liệu được thải ra môi trường hằng ngày với 1 lượng vô cùng lớn. Chính vì thế, sự ra đời của những cơ sở chuyên thu mua phế liệu sẽ làm nhiệm vụ thu gom lại những phế liệu ấy, nhằm giảm bớt nạn ô nhiễm môi trường từ phế thải.

Những phế liệu được thu mua về có thể là sắt, thép, giấy, nhựa hoặc cả vải vụn…sẽ được phân loại ra thành những chủng loại khác nhau và được tái chế thành những vật dụng khác có chất lượng không kém hoặc giá trị còn cao hơn mức ban đầu.

 Những phế liệu sắt, thép, nhựa, giấy,…sau khi mua về sẽ được tái chế thành những vật dụng khác có thể sử dụng được. Có thể nói, việc tái chế lại những phế liệu bỏ đi giúp mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Những lợi ích nổi bật của công việc thu mua phế liệu đem lại:

Có thể nói, việc tái chế phế liệu là giúp mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và với những đóng góp to lớn sau, thu mua phế liệu trở nên 1 ngành nghề không kém quan trọng;

1/ Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên:

Việc tái chế từ những phế liệu đã qua sử dụng, giúp chúng ta giảm bớt những nhu cầu tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới. Đây cũng chính là cách để bạn giữ gìn và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá cho đất nước.

2/ Tiết kiệm năng lượng:

Việc tái chế nguồn nguyên vật liệu từ phế liệu giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng so với việc sản xuất ra những nguyên liệu mới hoàn toàn. Nguồn năng lượng tiết này chính là sự khai thác, chế biến và vận chuyển nguyên liệu.

 

3/  Bảo vệ môi trường:

Theo thống kê, hằng năm lượng phế liệu thải sinh hoạt phát sinh tại Việt Nam khoảng 17 triệu tấn một năm. Trong đó, vùng đô thị phát sinh đến 6,5 triệu tấn một năm. Thành phần chính của phế liệu thải sinh hoạt chủ yếu chất hữu cơ, chiếm 50-70%. Nếu lượng phế liệu được thải ra môi trường này không được tái chế thành những vật dụng hữu ích khác, chắc chắc môi trường sống sẽ trở nên vô cùng ô nhiễm và ảnh hưởng ngược trở lại đến sức khỏe con người.

Do vậy, việc tái chế sẽ giúp ít tiêu thụ tài nguyên, hạn chế sử dụng năng lượng góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường, nhất là khí thải nhà kính.

4/ Giảm diện tích và số lượng bãi rác:

Việc thu gom phế liệu là 1 trong những giải pháp tối ưu để hạn chế rác thải trong môi trường, hạn chế được tình trạng mang bỏ những phế liệu đã không còn sử dụng những bãi rác khiến gây hại cho nguồn nước, nguồn đất…và nguy hại đến chính con người. Chúng giúp giảm đi diện tích và số lượng bãi rác góp phần làm môi trường sống, xanh, sạch và an toàn hơn.

5/ Nâng cao thu nhập và giải quyết việc làm:

Việc thu gom phế liệu đem đi tác chế lại thành những sản phẩm hữu ích mang lại nhiều giá trị về kinh doanh không những các chủ cơ sở sản xuất mà còn giúp các cá nhân tự phát kiếm lợi nhuận từ đó, đồng thời góp phần giải quyết nhu cầu làm việc dân cho lao động đáng kể.

Vậy nên, nghề thu mua phế liệu tưởng như là 1 ngành nghề không mấy được đánh giá cao do tính chất công việc là không sạch sẽ, dơ bẩn.. nhưng chúng lại góp phần không nhỏ mang đến đời sống của chúng ta với nhiều lời ích về kinh tế xã hội và con người.

Hiện nay, thật không khó để bạn có thể tìm được những cơ sở chuyên mua phế liệu giá tốt như công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao Hòa Phát, điều này thật sự vừa giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí đáng kể mà còn giúp tráng lãng phí tài sản quốc gia.

Là công ty hàng đầu trong việc chuyên thu mua phế liệu giá cao với dịch vụ tận nơi, hỗn trợ nhiệt tình vui vẻ thoải mái, khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:

  • Mr Phát: 0974.182.858
  • Mr Bằng: 0974. 876.668
Đọc: 1118 Lần

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HÒA PHÁT
Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0974.18.28.58 (Mr Phát) :: 0934.18.28.58 (Mr Huy)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. :: Website: Chuyenmuaphelieu.com
Thiết kế và Phát triển bởi Web247.com.vn