Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tốt nhất tại miền bắc

Các phế phẩm đơn giản trong cuộc sống thường ngày nhưng có thể làm giàu cho những người có ý tưởng riêng, với những phế phẩm thường nhật bạn sẽ có thể làm giàu chân chính được rồi.

Vỏ trấu

Ở Đồng Tháp dùng vỏ trấu ép thành viên và bán với giá trên 1.000 đồng một kg. Bình quân mỗi tháng cơ sở sản xuất khẩu 10.000 tấn củi trấu viên sang thị trường Hàn Quốc và châu Âu. Còn ở An Giang, giá trấu tươi khoảng 700 đồng một kg, còn giá thành phẩm bán sỉ 1.300-1.400 đồng một kg. Đã có nhiều nhà máy củi trấu mọc lên để sản xuất phục vụ cho xuất khẩu sang thị trong nước ngoài.

Xơ dừa

Xơ dừa nguyên liệu chế biến ra rất nhiều sản phẩm như xơ dừa thô ép kiện, chỉ xơ dừa, thảm xơ dừa,… Tại Bến Tre, xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn với giá 170-350 USD một tấn. Nguyên liệu này chủ yếu xuất sang Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc… Có giá trị năng lượng và protein rất thấp nhưng đây là một nguồn xơ có ích, có thể sản xuất thành sản phẩm thức ăn chăn nuôi, ép thành ván trong kiến trúc, làm bột giấy…

Lõi ngô

Nhiều nơi thu mua lõi ngô để trồng nấm. Số lượng thu mua sẽ ngày càng gia tăng nếu đối tác làm việc uy tín và đảm bảo chất lượng. Giá cùi bắp thu mua tại Long An hiện 1.000-2.000 đồng một kg. Theo một doanh nghiệp chế biến, mặc dù giá thu mua cùi bắp khá cao nhưng vẫn không đủ nguyên liệu để sản xuất, do đó mà nhu cầu cần lợi ngờ cũng rất nhiều.

Bã mía

Bã mía công dụng lớn và để sản xuất ra cồn, nguyên liệu đốt lò tạo ra năng lượng điện. Nguồn điện tạo ra từ bã mía cũng mang lại có người sản xuất một số tiền lớn từ phế phẩm này. Nếu đầu tư bài bản, phế phẩm bã mía có thể đem lại nhiều giá trị cao cho nền công nghiệp.

Hiện công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhiều loại, bạn có nhu cầu hãy liên hệ nhé

Đọc: 1375 Lần

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HÒA PHÁT
Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0974.18.28.58 (Mr Phát) :: 0934.18.28.58 (Mr Huy)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. :: Website: Chuyenmuaphelieu.com
Thiết kế và Phát triển bởi Web247.com.vn