Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tốt nhất tại miền bắc

Đồng là kim loại dẻo có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Trong bản tuần hoàn hóa học, đồng có ký hiệu là Cu và số nguyên tử bằng 29. Đồn có tính chất mềm, dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ, được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Đồng cũng là 1 trong những kim loại có khả năng tái chế. Phế liệu đồng được phân thành nhiều loại với giá trị khác nhau. Trong đó, đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất, do đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác, thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Tuy nhiên, quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý.

Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Vì vậy, nhìn chung do giá trị của đồng phế liệu rất lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp do vậy khi chúng tôi giao dịch loại phế liệu này cần phải có đầy đủ thông tin về pháp lý của sản phẩm và có nguồn gốc rõ ràng, khi đó sẽ bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch.

Bao nhiêu tiền 1kg đồng?

  • Đồng Phế Liệu Đồng Cáp
  • Đồng Đỏ
  • Đồng Vàng
  • Chúng tôi thu mua Đồng các loại giá cao nhất thị trường tại thời điểm giao dịch

Công ty phế liệu Hòa Phát chuyên thu mua phế liệu các loại như đồng, kẽm, chì, inox…tại Hà Nội và trên toàn quốc với số lượng cực lớn và giá thành tốt nhất. Khi quý khách có nhu cầu bán mua phế liệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đọc: 9692 Lần

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HÒA PHÁT
Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0974.18.28.58 (Mr Phát) :: 0934.18.28.58 (Mr Huy)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. :: Website: Chuyenmuaphelieu.com
Thiết kế và Phát triển bởi Web247.com.vn