Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tốt nhất tại miền bắc

Chúng tôi nhận thu mua các loại giấy vụn, giấy bìa carton, giấy sách, giấy báo với giá cao Nhận thu mua trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Giấy phế liệu – Nguồn tài nguyên phục vụ tái chế

Hiểu được tầm quan trọng của các sản phẩm tận dụng cũng như tái chế cũng như việc xuất hiện các sản phẩm thừa, các sản phẩm loại bỏ hoặc phần giá trị hàng hết hạn sử dụng hoặc không cần sử dụng đến nữa chúng tôi đưa ra gói dịch vụ Thu mua hàng phế liệu nói chung và  thu mua giấy phế liệu nói riêng, hy vọng đây sẽ là một nhịp cầu để kết nối giữa nơi cần bán và nơi cần mua, nơi có giấy thừa cần thanh lý và nơi cần giấy để phục vụ công tác tái sử dụng hoặc tái sản xuất.

Chúng tôi nhận mua các loại giấy phế liệu như giấy vụn, giấy thừa, giấy bìa carton, sách báo tạp chí cũ nát, giấy hồ sơ, giấy tập… Tùy theo số lượng và tình hình hàng hóa chúng tôi sẽ qua kiểm tra, giám định và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý vị. Cam kết quý vị sẽ nhận được mức giá hấp dẫn nhất, thanh toán nhanh gọn, phục vụ tận tình chu đáo.

Với phương châm thoải mái vui vẻ, tác phong chuyên nghiệp uy tín, phục vụ tận tình, chúng tôi hy vọng được giao lưu hợp tác với tất cả các khách hàng gần xa. Các cá nhân hay tập thể, các  cơ quan, tổ chức hay nhà máy, đơn vị có nhu cầu cần bán thanh lý các sản phẩm liên quan đến giấy phế liệu đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Hãy để các sản phẩm thừa của các bạn được tiếp tục đem lại giá trị cho bạn, cho tôi và cho toàn xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HÒA PHÁT
Địa chỉ: Đường Liên Mặc – Khu CN Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0974.182.858 Mr.Phát

Đọc: 1523 Lần

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HÒA PHÁT
Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0974.18.28.58 (Mr Phát) :: 0934.18.28.58 (Mr Huy)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. :: Website: Chuyenmuaphelieu.com
Thiết kế và Phát triển bởi Web247.com.vn